WiFiBank อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ที่จะช่วยให้คุณไม่ขาดการติดต่อกับ Social Network

s__16359444เมื่อพูดถึงการไปเที่ยวต่างประเทศแล้วแน่นอนว่าปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ “อินเตอร์เน็ต” เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตาม โลกสมัยใหม่ที่เราอยู่นั้นต้องมีอินเตอร์เน็ตช่วยในการสื่อสารต่างๆเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสาร พูดคุย หรืออัพโหลดรูปภาพสวยๆ (LINE FB Instagram และอื่นๆ) ก็ต้องใช้อินเตอร์เน็ตกันทั้งนั้น เราจึงมีตัวช่วยง่ายๆให้กับเพื่อนๆที่จะเชื่อมต่อกับโลก Social Network ของคุณ นั่นคือ “WiFiBank”

article-wfb-01fix WiFiBankWiFiBank เป็นโมเด็มหรือเราเตอร์อินเตอร์เน็ตขนาดพกพาที่ย่อส่วนมาอยู่ในอุปกรณ์เดียวขนาดเล็ก พกพาสะดวก มีแบตเตอรี่ในตัว และเมื่อแบตเตอรี่หมดแล้วสามารถชาร์จกับไฟบ้านหรือบางคนมี PowerBank ก็สามารถนำมาชาร์จได้อีกด้วย ใช้ระยะเวลาเพียง 2-3 ช.ม. ก็สามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติเลย แถมยังช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ด้วยระบบความเร็ว 4G บนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ได้สูงสุดถึง 10 เครื่องในเวลาเดียวกัน

article-wfb-04WiFiBank เปิดบริการให้เช่าไวไฟ (WiFi) ไปใช้ในประเทศต่างๆ อาทิเช่น ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง ไต้หวัน เวียดนาม และอื่นๆ เพียงพกพาเครื่อง WiFiBank ไป เมื่อถึงที่หมายแล้ว เปิดเครื่อง และเชื่อมต่อง่ายๆได้เลย เพียงใส่ USER และ Password ที่อยู่ทางด้านหลังของตัวเครื่อง

tay_0949 WiFiBankเมื่อเชื่อมต่อได้แล้วก็สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ตามต้องการเลยโดยที่ไม่ต้องเสียเงินแพงๆ เพื่อเปิด Data-Roaming และก็ไม่ต้องซื้อ SIM ให้ยุ่งยากอีกด้วย

WiFiBank มีบริการจัดส่งที่ สนามบินสุวรรณภูมิ ง่ายๆเพียงเพื่อนๆ นำ Reservation Code ที่ได้รับจากการสั่งจอง ไปแสดงให้เจ้าหน้าที่ที่บูธ ก็สามารถรับตัวเครื่องได้ทันที อีกทั้งยังมีบริการส่งให้ทั่วทั้งกรุงเทพ ไม่ว่าเพื่อนๆอยู่ที่ไหนในกรุงเทพก็จะมีเจ้าหน้าที่ไปส่งให้ถึงที่ก่อนออกเดินทาง 1 วัน และเมื่อใช้งานเสร็จกลับมาแล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อไปรับเครื่องคืนหลังจากเดินทางกลับมาแล้ว 1 วันอีกด้วย

article-wfb-03-europearticle-wfb-02-fixฟังกันมาขนาดนี้เพื่อนๆเริ่มสนใจสั่งจองกันแล้วใช่ไหมละ ช่องทางการสั่งจองง่ายๆ เลยเพียง เข้าไปที่ เว็ปไซต์ : www.wifi-bank.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE: @wifibank จะมีเจ้าหน้าที่ให้บริการตลอด 24 ช.ม. ไม่ว่าจะสอบถามหรือเกิดเหตุขัดข้องต่างๆ  เจ้าหน้าที่ของเรา ยินดีให้บริการทุกท่านเลย และสำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถติดตามข่าวสารหรือโปรโมชั่นดีๆของ WiFiBank ได้ที่

FB: wifibankofficial IG: @wifibank LINE: @wifibank

WiFiBank ยินดีให้ความช่วยเหลือเพื่อนๆนักท่องเที่ยวทุกท่านได้เชื่อมต่อโลก Social Network ของคุณได้สบายๆแม้ว่าจะอยู่ต่างประเทศ

article-wfb-04